Nokia giới thiệu hai mẫu điện thoại cục gạch mới hỗ trợ 4G với giá phải chăng

Thiết kế màn hình Nokia 215 và Nokia 225
Nokia vừa giới thiệu hai mẫu điện thoại mới là Nokia 215 và Nokia 225, thuộc dòng sản phẩm điện thoại phổ thông. Cả hai mẫu điện thoại này được thiết kế đơn giản nhưng không rẻ tiền, với khung viền bằng nhựa và màn hình 2.4 inch. Điểm đáng chú ý là cả hai mẫu điện thoại này hỗ trợ mạng 4G và Voice over LTE (VoLTE), đảm bảo chất lượng cuộc gọi tốt hơn. Ngoài ra, cả Nokia 215 và Nokia 225 đều trang bị camera VGA và đài FM. Tuy nhiên, chúng không hỗ trợ kết nối Wi-Fi. Nokia 215 dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 14/10 với giá khoảng 1 triệu đồng, trong khi Nokia 225 sẽ lên kệ vào ngày 17/10 với giá khoảng 1.2 triệu đồng. Nokia 215 và Nokia 225 có thể là sự lựa chọn tốt cho những người dùng muốn sử dụng điện thoại phổ thông với khả năng kết nối nhanh chóng và cuộc gọi chất lượng.

Nokia vừa ra mắt Nokia 215 và Nokia 225 – Smartphone phổ thông hỗ trợ mạng 4G

Nokia, một trong những thương hiệu điện thoại di động nổi tiếng thế giới, vừa chào đón hai thành viên mới vào dòng sản phẩm điện thoại phổ thông của họ. Bộ đôi này bao gồm Nokia 215 và Nokia 225, là những chiếc điện thoại “cục gạch” giá rẻ nhưng hỗ trợ kết nối mạng 4G, một bước tiến quan trọng cho những người dùng trung thành với dòng điện thoại phổ thông của Nokia. Chúng ta hãy tìm hiểu về những điểm đặc biệt của hai mẫu điện thoại này và xem liệu chúng có thể là sự lựa chọn tốt cho bạn hay không.

Gợi ý  Tại sao pin điện thoại nhanh chóng hết?

Thiết kế màn hình

  • Về thiết kế, cả hai mẫu điện thoại này không có nhiều điểm nổi bật. Chúng đều được làm từ nhựa với khung viền cũng làm từ nhựa, nhưng được chăm chút và xử lí khá tỉ mỉ để không tạo cảm giác rẻ tiền khi cầm trên tay.
  • Màn hình của cả hai mẫu điện thoại có kích thước 2.4 inch với độ phân giải 240 x 320. Màn hình này cung cấp hiển thị tốt và rõ ràng, phù hợp cho các tác vụ cơ bản.
Thiết kế màn hình Nokia 215 và Nokia 225
Thiết kế màn hình Nokia 215 và Nokia 225

Hỗ trợ VoLTE thông qua mạng 4G

  • Một điểm nổi bật của bộ đôi Nokia 215 và Nokia 225 chính là khả năng hỗ trợ Voice over LTE (VoLTE) thông qua mạng 4G. Điều này mang lại chất lượng cuộc gọi tốt hơn và trải nghiệm nghe gọi chất lượng hơn so với các dòng điện thoại phổ thông trước đây.

Camera và đài FM

  • Cả hai mẫu điện thoại đều được trang bị camera độ phân giải VGA và đài FM, cho phép bạn nghe các đài phát thanh yêu thích mà không cần sử dụng tai nghe 3.5 mm.

Không hỗ trợ kết nối Wi-Fi

  • Mặc dù hỗ trợ kết nối 4G, nhưng các mẫu điện thoại này không có khả năng kết nối Wi-Fi. Điều này đồng nghĩa với việc bạn không thể sử dụng chúng làm điểm phát sóng di động (hotspot) cho các thiết bị khác.

Giá cả và lịch ra mắt

  • Hiện nay, cả hai mẫu điện thoại Nokia 215 và Nokia 225 chỉ mới được ra mắt tại thị trường Trung Quốc.
  • Dự kiến, Nokia 215 sẽ lên kệ vào ngày 14/10 với mức giá khoảng 1 triệu đồng, trong khi Nokia 225 4G sẽ lên kệ vào ngày 17/10 với mức giá cao hơn đôi chút, rơi vào khoảng 1.2 triệu đồng.
Gợi ý  Nhận biết ổ cứng bị hỏng: 7 đặc điểm không thể bỏ qua
Camera và đài FM Nokia 215 và Nokia 225
Camera và đài FM Nokia 215 và Nokia 225

Điểm mạnh của Nokia

  • Dòng điện thoại phổ thông của Nokia luôn được biết đến với độ bền, độ tin cậy và khả năng sử dụng lâu dài. Với tính năng hỗ trợ mạng 4G, Nokia 215 và Nokia 225 có thể là sự lựa chọn tốt cho những người dùng muốn sử dụng điện thoại phổ thông với khả năng kết nối nhanh chóng và cuộc gọi chất lượng.

Tổng kết

Như vậy, Nokia đã mang đến hai mẫu điện thoại phổ thông giá rẻ nhưng hỗ trợ mạng 4G, đáp ứng nhu cầu cơ bản của người dùng và đồng thời giữ được sự đáng tin cậy của thương hiệu. Nếu bạn là người thích sự đơn giản và không cần những tính năng phức tạp, Nokia 215 và Nokia 225 có thể là sự lựa chọn phù hợp cho bạn.